Tôi không chắc chắn nếu tôi đang xem thị trường đồng hồ Thụy Sĩ

Tất cả chúng ta đều lo lắng về sự xáo trộn của Corona! Tôi hy vọng bạn sẽ nhớ chăm sóc sức khoẻ của bạn vào thời điểm này của năm.

Khi bạn đi ra ngoài, đeo mặt nạ và lau tay hơn 20 giây sau khi đi ra ngoài.

Đây là sản phẩm Hublot. Một trong những sản phẩm đại diện nhất của Hublute, sản phẩm Big Bang, là đồng hồ chúng tôi sẽ giới thiệu.

Đây là một phiên bản giới hạn của Unico So Blue, được gọi là tác phẩm nghệ thuật cổ tay.

Một khi chúng tôi giới thiệu thương hiệu này, được gọi là Weeblo, Hublot, chúng tôi sử dụng các thành phần khác nhau

Nó được nhiều người yêu thích với bầu không khí đặc biệt và thiết kế mới; một thương hiệu ấn tượng với chi tiết sang trọng và sang trọng, được gọi là Đồng hồ của Vua.

Sản phẩm ngày nay cũng được sản xuất trong phiên bản World Cup giới hạn, với dầu sang trọng và các hộp vàng hoa hồng bóng mờ và lá cờ của các quốc gia khác nhau được khắc trên vỏ bọc bên trong.

Tôi đang cho bạn thấy những 레플리카 chi tiết rất đặc biệt và tuyệt vời, và tôi thích bóng đá vì tôi thực sự thích nó, và tôi thấy rằng lá cờ của một quốc gia chơi bóng đá tốt đang thoát khỏi vỏ bọc bên trong.

Có vẻ như một quốc gia nghèo hơn một chút ở bên trong.

Tất nhiên, vì lá cờ Nhật Bản, bàn tay bí mật là một hình bóng đá và chi tiết của chỉ số trắng.

Và, ngoại trừ chi tiết quay số, các khu vực khác trên thế giới cũng giống như bộ sưu tập bình thường của Bagbang với sáu chi tiết vít của Begel và dẫn đầu ba giờ.

Thiết kế lug tích hợp là một bộ sưu tập Big Bang đặc biệt ấn tượng, được thiết kế để dễ dàng gắn dây đeo và tháo gỡ thuận tiện hơn bằng cách áp dụng chi tiết lug mới.

Mặc dù nó không phải là một sản phẩm có tính cách thơ ca tuyệt vời, nó được giới hạn trong 500 miếng và có giá trị rất nhỏ.

Vàng cao cấp là một sản phẩm tuyệt vời, và kích thước trường hợp là tuyệt vời.

Tôi muốn cho những người đàn ông muốn có nhiều sản phẩm kích thước nam giới hơn, phù hợp hơn cho quần áo thoải mái, nhưng đó là một sản phẩm rất sang trọng.

Tốt nhất là phù hợp với một cái nhìn phù hợp với đồng hồ điểm. Trường hợp túi là một loại túi nhìn qua, cho phép bạn đánh giá cao sự di chuyển thủ công chi tiết của bộ sưu tập Blue Limited Edition.

Dây đeo là một đường cao su tượng trưng cho Wiblo, được in dấu dưới dạng sọc dọc và thể hiện cảm giác thể thao hơn.

Nó được trang bị khóa, do đó dễ dàng mặc và cất cánh, cho dây cao su một phù hợp mềm mại và linh hoạt, và cho trọng lượng độc đáo đặc biệt khi mặc.

Quần áo thỏa đáng hơn. Tôi muốn có một thời gian đặc biệt cho người hâm mộ bóng đá. Tôi mua nó ở Hồng Kông. Phải mất khoảng ba tuần để giao hàng.

Cho đến nay, đây là một phiên bản giới hạn của Whiblo của King’s Watch, đặc biệt là một bài đánh giá đặc biệt về Unico Award Blue. Cảm ơn bạn!

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다